HOTLINE:0904 810 817 - 0979 244 335

Máy đo độ ẩm Cafe, hồ tiêu

 • Máy đo độ ẩm Cafe, hồ tiêu Máy đo độ ẩm Cafe, hồ tiêu
 • Máy đo độ ẩm cà phê, hạt tiêu Máy đo độ ẩm cà phê, hạt tiêu
Sản Phẩm Máy đo độ ẩm
 • Máy đo độ ẩm cho cafe, hạt tiêu và các loại hạt khác
 • Nhanh chóng, cho độ ẩm chính xác
Mã Sản Phẩm:
Trong Kho:
Còn hàng
Bảo Hành:
12 tháng
Giá Bán:
Call ₫

Cafe, hồ tiêu là những mặt hàng nông sản quan trọng của Việt Nam được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới. Góp phần mang lại nguồn ngoại tệ lớn cho nước ta và còn làm tăng thu nhập cho bà con, hộ gia đình, doanh nghiệp trồng, chế biến cafe, hồ tiêu.

Trong quá trình thu hoạch, chế biến và bảo quản Cafe, hạt tiêu là những khâu rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khi xuất khẩu đi nước ngoài. Trong đó độ ẩm của hạt tiêu, hồ tiêu và cafe, cà phê sau khi chế biến là yếu tố chủ yếu, do vậy bà con, doanh nghiệp nên cần có một chiếc máy đo độ ẩm cafe, cà phê, hồ tiêu, hạt tiêu để kiểm soát được độ ẩm của sản phẩm

Hiện nay THB đang bán những máy có thể dùng để đo độ ẩm cho Cafe, Hồ tiêu và các loại hạt khác, bạn có thể tham khảo một số loại máy đo độ ẩm cà phê, máy đo độ ẩm hạt tiêu dưới đây:

Máy đo độ ẩm TK-25G:  Giá 2.500.000 đ

Phù hợp với nhiều loại nguyên vật liệu cần đo độ ẩm: như các loại hạt (lúa, thóc, gạo), ngô, cỏ khô, đậu nành, cà phê, lúa mỳ, hóa chất nguyên liệu, hạt nhựa, xà phòng, bột, đất và nguyên liệu sợi khác... ngoài ra máy cũng được dùng để đo độ ẩm ướt trong bông. Thông qua kiểm tra độ dẫn điện tử từ các chân của máy, độ ẩm của các loại ngũ cốc có thể thu được nhanh và chính xác.
Đèn số hiển thị chính xác điều kiện độ ẩm của nguyên vật liệu cần đo qua đó giúp người sử dụng lập biểu đồ độ ẩm và theo dõi những thay đổi trong điều kiện chính xác và đáng tin cậy (tiêu chuẩn đo lường Châu Âu - CE).
Máy đo độ ẩm nông sản, ngũ cốc, dược liệu các loại hạt TK-25G còn được sử dụng để kiểm tra độ ẩm bông trong quá trình chuyển giao, mua bán, lưu trữ và gia công.
Máy đo TK-25G hoạt động dựa trên phương pháp kháng điện, tự động thay đổi theo nhiệt độ môi trường.
Màn hình kỹ thuật số LCD
Phạm vi đo: 7% -28%
Nhiệt độ :0-60 º C
Độ ẩm: 5% -90%
Resolusion: 0.1
Độ chính xác: ± 0,5% n
Hoạt động: Phương pháp kháng điện, tự động nhiệt độ bồi thường
Nguồn cung cấp: 4x1.5 kích thước AAA (UM-4) pin
Kích thước: 460mm x 75mm x 35mm
Trọng lượng: 203g (không bao gồm pin)
Đo độ ẩm 25 loại hạt khác nhau: Lúa mì / Rye, Cafe, Ngô / bắp, Cà phê xanh, Đậu nành, Ca cao,hạt tiêu, hồ tiêu, Lúa, Hột gai, Cơm, Đậu lăng, Lúa mạch / Yến mạch, Các loại hạt có vỏ trên mặt đất, Lúa miến / Milo, Cỏ giống / cỏ Rye, Lúa mạch, Cỏ giống / Cocksfoot, Đậu Hà Lan, Cỏ ba lá / trắng giống, Hạt có dầu, Cỏ ba lá / đỏ Lucerne giống, Các loại rau / Brussels Sprout, hạt giống bắp cải, Hạt hướng dương, Đậu / Tic / Đông, Củ cải đường giống.

Máy đo độ ẩm ngũ cốc cao cấp đa năng MC-7825G:  Giá 4.500.000 đ

Máy đo độ ẩm ngũ cốc cao cấp đa năng MC-7825G là một công cụ mạnh mẽ và đa năng để đo lường và chẩn đoán độ ẩm ướt trong ngũ cốc. Sử dụng rộng rãi để đo độ ẩm nhanh chóng và chính xác trong quá trình vận chuyển, mua bán, lưu trữ, gia công các loại ngũ cốc đóng gói.
Bộ vi xử lý độc quyền Micro-computer LSI và cơ sở tinh thể thời gian thực hiện đo lường cho độ chính xác cao và ít thời gian hơn. Máy có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ theo môi trường.
Phạm vi đo rộng đo được 36 loại ngũ cốc và độ phân giải cao.
Đầu Thăm dò dài (292mm/11.5) cung cấp khả năng đo độ ẩm trong khu vực sâu
Báo động cảnh báo khi đo vượt quá giới hạn lựa chọn
Có thể kết nối máy tính qua giao diện RS232  (cáp và phần mềm không bao gồm)
Lưu trữ dữ liệu Max / Min
Tự động tắt nguồn
Phạm vi đo độ ẩm trung bình 6% - 30%
Độ chính xác: ± 5% đọc hoặc ± 0,5%
LCD hiển thị: 4 chữ số, 10mm LCD
Với chỉ thị LED: Đền Xanh, đèn Vàng, đèn Đỏ
Nguồn cung cấp: 4 x pin kích thước AAA
Điều kiện hoạt động: 0 ° C ~ 50 ° C
Kích thước máy: 165 x 62 x 26mm (hoặc 6.5 x 2.4 x 1.0 inch)
Kích thước đầu dò: 368 x 44 x 25 mm (hoặc 14.5 x 1.7 x 1.0 inch)
Trọng lượng: 320 g (bao gồm thăm dò, không bao gồm pin)

Máy Đo Độ Ẩm Ngũ Cốc Và Các Loại Hạt Giống LDS-1G  Giá 4.500.000 đ

LDS-1G là một loại máy đo độ ẩm ngũ cốc mới tiên tiến, tự động cân bằng và bù trừ nhiệt độ. Hiệu năng tiêu thụ năng lượng thấp.
Máy cho hiệu quả ổn định, đáng tin cậy hơn, kiểu dáng đẹp là thiết bị đo độ ẩm ngũ cốc lý tưởng.
Phạm vi đo: Các loại ngũ ngô, lúa mạch, lúa mì, lúa mì trắng, gạo, đậu nành, đậu phộng, hạt cải dầu, lúa miến, mè đen, hạt bông, hạt bông, đậu tương, cải dầu, thức ăn gia súc và các vật liệu phi kim loại như hạt giống, hạt rau.

Phạm vi thử nghiệm:  3-35%
Kiểm tra chính xác: ≤ ± 0.5
Lặp lại chính xác: ≤ 0.2
Thời gian thử nghiệm: ≤ 10s
Độ chính xác: + - 0,5 G                     
Lấy mẫu: 20 loài phổ biến trước hiệu chuẩn, mà không cần trọng lượng mẫu
Nhiệt độ môi trường: 0 đến 40 C
Tự động cân bằng nhiệt độ, tự động hiệu chuẩn
Màn hình: LCD nền
Nguồn cung cấp:  9DC
Giao diện: giao diện tiêu chuẩn RS232
Trọng lượng:  830g

Tags: máy đo độ ẩm cafe, máy đo độ ẩm hồ tiêu, máy đo độ ẩm hạt tiêu,

Hiện nay THB đã phân phối Nhiệt Kế, Ẩm Kế Điện Tử Không Dây WeaPro hàng đầu thế giới.

Độ ẩm tối ưu cho phép khi bảo quản Cafe

Việc thu hoạch, chế biến và bảo quản Cafe là những khâu rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của cà phê nhân khi xuất khẩu đi nước ngoài. Nhiều hộ gia đình trồng cà phê đã lâu năm mà vẫn chưa thực hiện các khâu này đúng cách.

Việc thu hoạch, chế biến và bảo quản Cafe là những khâu rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của cà phê nhân khi xuất khẩu đi nước ngoài. Nhiều hộ gia đình trồng cà phê đã lâu năm mà vẫn chưa thực hiện các khâu này đúng cách.

Cách thu hái, sàng loại Cà phê:

Yêu cầu trước tiên đối với việc thu hái cà phê là hái đúng lúc cà phê chín. Để có cà phê chất lượng cao nhất thiết cà phê phải có quả chín đỏ hay vừa chín, không được hái quả còn xanh. Không để quả chín nẫu hay khô trên cây. Nếu có lẫn những loại này thì cần phải sàng lọc ra phơi riêng.

Trong việc thu hoạch số quả chín hoặc vừa chín nhất khoảng 95%, trừ đợt thu hoạch lần cuối tỷ lệ có thể thấp hơn.

Hái cà phê bằng cách dùng ngón tay bứt quả, không tuốt cành, không bứt cả chùm đối với cà phê chè. Phải bảo vệ cành, lá, nụ tránh ảnh hưởng tới vụ sau. Không để quả cà phê lẫn vào trong đất dễ bị nhiễm nấm bệnh.

Cà phê hái xong phải chế biến ngay. Nếu không kịp phải trải quả cà phê trên nền gạch cho thoáng mát, không quá dày 30 – 40 cm. Không ủ đống cà phê làm cho quả cà phê nóng và lên men. Không giữ cà phê hái về quá 24giờ.

Bao bì đựng sản phẩm cà phê quả tươi và phương tiện vận chuyển phải sạch, không có mùi phân bón, mùi hoá chất…

Cách chế biến và bảo quản cà phê thóc.

Có hai phương pháp chế biến: Chế biến khô và chế biên ướt. Với cà phê chè hầu hết là dùng phương pháp chế biến ướt và cả một phần cà phê vối cũng chế biến theo phương pháp ướt (hoặc nửa ướt) nếu có yêu cầu của khách hàng.

Cà phê vối Tây Nguyên, do mùa thu hoạch thường là mùa khô nên người ta áp dụng chế biến khô để tận dụng năng lượng mặt trời.

Chế biến ướt: Cà phê sau khi hái về phải chọn lọc loại riêng quả xanh, quả khô, loại bỏ cành lá rụng và đất đá… Quả cà phê chín được đưa vào máy xát tươi để tách vỏ qủa ra. Nhân cà phê đã tách vỏ quả, còn vỏ trấu gọi là cà phê thóc.

Cà phê thóc phải loại bỏ lớp nhớt bên ngoài vỏ trấu. Đó là giai đoạn ngâm và rửa. Vì thế người ta gọi phương pháp này là chế biến ướt. Và cà phê chế biến theo phương pháp này “cà phê rửa”.

Cà phê thóc loại bỏ lớp nhớt bên ngoài và được rửa sạch là cà phê thóc ướt. Cà phê này qua phơi sấy cho khô, có độ ẩm dưới 10 – 12% gọi là cà phê thóc sấy khô.

Nếu cà phê quả tươi là nguyên liệu (đầu vào) của quá trình chế biến ướt thì sản phẩm cà phê thóc khô là đầu ra của quá trình này.

Cà phê thóc khô qua quá trình xát khô, loại bỏ vỏ trấu, đánh bóng ( loại bỏ vỏ lụa dính bên ngoài nhân cà phê) sẽ thu được cà phê nhân. Cà phê nhân còn qua phân loại mới trở thành cà phê thương phẩm cho việc buôn bán.

Chế biến khô: Quả cà phê đưa về không xát tươi mà đưa ra phơi khô cho đến khi độ ẩm xuống còn 12 – 13 %. Thường 1 mẻ cà phê phơi khô mất 25 -30 ngày. Đưa cà phê phơi khô vào xát bằng máy xát khô cà phê, loại bỏ vỏ qủa, vỏ trấu khô ta được cà phê nhân thành phẩm.

Ngoài hai phương pháp trên, ở nước ta thường áp dụng phương pháp chế biến nửa ướt. Ở phương pháp này, người ta xát tươi quả cà phê bằng loại máy xát tươi kèm theo đánh sạch một phần nhớt rồi mang phơi, không ủ len men và rửa sạch hoàn toàn.

Xử lý nước thải và vỏ quả cà phê trong quá trình chế biến: Ở nhiều nơi đã xảy ra tình trạng nước thải từ các xưởng chế biến đọng lại phát sinh hôi thối làm ô nhiễm môi trường.

Theo kết quả nghiên cứu phương pháp phát triển cà phê bền vững của dự án PPP người ta có thể gom nước thải và xử lý. Bã thải trong chế biến nên dùng ủ phân hữu cơ sinh học hoặc đưa vào hầm ủ khí.

Ngăn ngừa hình thành nấm mốc và nhiễm khuẩn độc tố OTA (Ochratoxyn A), thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nội dung chủ yếu của vấn đề này là hạn chế việc để cà phê nhiễm khuẩn thông qua khâu thu hái chế biến. Không để quả cà phê, cà phê thóc tiếp xúc trực tiếp với đất cát hoặc ở những nơi gần các loại chất thải như phân gia súc, cống rãnh…

Cà phê thành phẩm đưa vào bảo quản phải đảm bảo đã được phơi sấy đạt đến độ ẩm 11 -12 % và không để cà phê khô bị ướt trở lại. Giảm tỷ lệ tạp chất trong cà phê thành phẩm xuống mức thấp nhất, tối đa không quá 0,5 %.

Bà con có thể mua thêm máy đo độ ẩm cà phê để giúp xác định chính xác độ ẩm cà phê sau khi chế biến tại đây:

Xem thêm:  may do do am ca phemáy đo độ ẩm cafemay do do am cafe

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Ý kiến của bạn về sản phẩm "Máy đo độ ẩm Cafe, hồ tiêu"?
Nhận xét của bạn: (không quá 1000 ký tự)

Ý kiến khách hàng về sản phẩm "Máy đo độ ẩm Cafe, hồ tiêu" (1)
AaronMet(gửi 29/04/2017 - 12:12:50)
Hello. And Bye.
Máy đo chuyên dụng...

Quảng Cáo

Liên hệ làm đại lý của THB! THB bán và giao hàng Toàn Quốc!
 • Thiết bị đo tốc độ gió Testo 417
 • Máy đo nhiệt độ đến 1300 độ, 2 tia laser DT8013H
 • Máy đo độ cứng cầm tay RHL-20
 • Máy đo tốc độ gió TM-816
 • Máy đo độ dầy lớp phủ TG-2100FN (0-5000um)
 • Máy cân bằng laser Leica Lino L2P5
 • Bút đo độ rung HG-6400
 • Máy đo độ dầy bề mặt sơn phủ ETA-0682
 • Giá đỡ cho máy cân bằng laser cao 1,2m
 • Máy đo khoảng cách 40m Bosch GLM 40
 • Nhiệt kế điện tử đo tai Beurer FT78
 • Camera theo dõi dưới nước quay 360 độ
 • Máy cân mực laser đỏ 8 tia TR800
 • Máy đo độ ồn testo 815 Đức
 • Máy đo pH/ORP/nhiệt độ cầm tay Hanna HI 83141
 • Kẹp đo điện trở đất ETCR2000+
 • Máy đo độ phóng xạ LK3600
 • Máy đo độ ẩm gỗ MD-2G
 • Súng đo độ cứng Bê Tông HT-225A
 • Máy đo khoảng cách 250m Bosch GLM 250 VF
 • Máy đo dò khí Testo 317-2 Đức
 • Máy đo độ dầy lớp phủ TG-2100FN (0-2000um)
 • Máy đo độ nhám SRT6350
 • Máy đo độ dầy lớp phủ sóng siêu âm 8825FN
 • Máy cân bằng Laser xoay SA681R
 • Nhiệt kế tiếp xúc DM6801B / DM6802B
 • Máy đo nhiệt độ đến 1100 độ, 2 tia laser DT8011
 • Camera hành trình gắn GPS
 • Chuông cửa có hình không dây
 • Máy đo PH/ pH-mV/ORP/Nhiệt độ cầm tay Hanna HI 991003
 • Ẩm kế nhiệt kế treo tường HTC-1
 • Bút trình chiếu kỹ thuật số
 • Máy cân mực 5 tia laser xanh cao cấp HG500
 • Camera Mini phát sóng vô tuyến không dây
 • Máy phân tích Ph rượu để bàn Hanna HI2222
 • Camera 3G quay quét zoom
 • Máy đo độ dày Gốm sứ, Nhựa, Thủy tinh TG3000
 • Thước đo khoảng cách bằng tia laser 40 m MS40A
 • Camera thể thao chống nước
 • Máy đo độ ẩm Thuốc Lá TK100T
 • Máy đo độ cứng di động RHL-10
 • Nhiệt kế hồng ngoại đo tai Microlife IR1DQ1-1
 • Máy đo tốc độ RPM tần số chớp DT2240B
 • Máy đo độ ẩm ngũ cốc đa năng MC-7825G
 • Nhiệt ẩm kế trong phòng giá rẻ DC-107
 • Bút đo pH và nhiệt độ nước PH280
 • Máy cân bằng laser Leica LINO L2
 • Máy đo tốc độ vòng quay Testo 470 Đức
 • Máy đo PH/ORP/Nhiệt độ cầm tay Hanna HI 98160
 • Súng đo nhiệt độ Testo 830-T2-Đức