0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Giá máy khoan pin Dewalt khoảng bao nhiêu?

thbvn.com 2 năm trước 218 lượt xem

  Máy khoan pin Dewalt là hàng uy tín, chất lượng cao, có khả năng khoan mạnh mẽ, độ bền vượt trội, được thợ khoan chuyên nghiệp lựa chọn rất nhiều. Vì đây là hàng công cụ điện cao cấp nên giá thành cũng cao hơn so với máy khoan thương hiệu bình dân. Giá máy khoan pin Dewalt khoảng từ 1,7 cho đến gần 7 triệu đồng.

  Giá bán máy khoan pin Dewalt chính hãng

  Máy khoan pin Dewalt chính hãng rơi vào khoảng giá từ 1.700.000đ ~ 6.990.000đ. Giá thành của từng mã sản phẩm Dewalt sẽ phụ thuộc vào khả năng khoan, chức năng hoạt động và thông số làm việc của pin. 

  1. Máy khoan chủ yếu dùng trong sửa chữa gia đình, bắt vít gỗ chưa đi kèm pin sạc, có giá dưới 2 triệu đồng.

  Tham khảo: Máy khoan pin Dewalt DCD701N 12V Solo

  2. Máy khoan chủ yếu dùng trong sửa chữa gia đình, bắt vít gỗ bao gồm pin sạc, có giá 2 - 2,5 triệu đồng.

  Tham khảo: Máy khoan pin Dewalt DCD710D2 10.8V

  Giá máy khoan Dewalt bao nhiêu
  Giá máy khoan Dewalt bao nhiêu

  3. Máy khoan chủ yếu dùng trong thiết kế công trình, ứng dụng chủ yếu trong xây dựng chưa đi kèm pin sạc, có giá dưới 3 triệu đồng.

  Tham khảo: Máy khoan động lực dùng pin Dewalt DCD996N - KR 18V

  4. Máy khoan chủ yếu dùng trong thiết kế công trình, ứng dụng chủ yếu trong xây dựng bao gồm pin sạc, có giá 2,5 - 7 triệu đồng. 

  Tham khảo: Máy khoan pin vặn vít Dewalt DCD996M2 18V

  Tuy nhiên thì vì Dewalt chỉ chuyên sản xuất về các dòng khoan vặn vít và khoan động lực, ít mã về máy khoan búa đục bê tông dùng pin, nên mức giá chỉ nằm khoảng trung bình. Nếu bạn quan tâm đến dòng khoan búa chuyên nghiệp thì có thể tham khảo sang máy khoan bê tông dùng pin Bosch

  Máy khoan Dewalt
  Máy khoan Dewalt

  Địa chỉ bán máy khoan pin Dewalt chính hãng 

  Để mua máy khoan Dewalt chính hãng, bạn cần phải lựa chọn đại lý bán hàng uy tín, để tránh mua phải hàng giả/hàng nhái. Tốt nhất là bạn nên tham khảo nơi bán chỉ chuyên về thiết bị, công cụ điện, vì đây sẽ có giá bán tốt hơn, chưa kể bạn sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi, dịch vụ tư vấn chuyên sâu và bảo hành chính hãng, tận tâm và chuyên nghiệp, bạn sẽ hài lòng hơn khi mua hàng tại đấy.

  Bạn có thể tới 2 showroom trưng bày tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, để được tham khảo và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Các tỉnh thành khác sẽ có dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà, hoặc bạn có thể mua sắm qua các gian hàng THB Việt Nam trên các trang thương hiệu điện tử Máy Đo Chuyên Dụng.

  Địa chỉ bán máy khoan pin Dewalt chính hãng
  Địa chỉ bán máy khoan pin Dewalt chính hãng 

  Chúng tôi luôn đáp ứng những nhu cầu mà bạn cần như đem đến nhiều sự lụa chọn với đa dạng máy khoan các loại như máy khoan đa năng, máy khoan pin, khoan búa, khoan sắt, khoan gỗ,... để bạn lựa chọn.

  Tại đây, chúng tôi cam kết:

  • Sản phẩm đầy đủ chứng nhận chất lượng CO, CQ
  • Máy đi kèm với phiếu bảo hành chính, tem bảo hành 7 màu đặt trên thân máy
  • Chứng nhận đại lý chính hãng của cửa hàng bạn mua sắm
  • Đại lý cam kết hỗ trợ bạn trong các trường hợp bảo hành máy, có hỗ trợ mua sắm, sửa chữa máy sau thời gian bảo hành

  Nếu muốn tham khảo giá máy khoan điện cầm tay,... hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại (024) 3793 8604 - 3219 1220. Mọi câu hỏi của bạn sẽ được các kỹ thuật viên giải đáp thắc mắc.

  218 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn