0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Kính hiển vi soi nổi là loại kính cho phép người dùng nhìn được mẫu vật dưới hình ảnh 3 chiều(3D) giúp phân tích hình ảnh các mẫu vật quan sát. Thiết bị này có độ phóng đại thấp hơn khi so sánh với các dòng kính hiển vi khác, nhưng chúng cũng có khoảng cách quan sát rộng và dài hơn.

Kính hiển vi soi nổi hoạt động bằng cách sử dụng hai đường quang riêng biệt thay vì chỉ một tạo ra các góc nhìn khác nhau cho hai mắt trái và phải. Mang đến hình ảnh 3D tạo cảm giác chân thật.

Ứng dụng của kính hiển vi soi nổi

Vì độ chân thực trong hình ảnh của kính hiển vi soi nổi, thiết bị giúp kiểm tra bề mặt vật liệu rắn chính xác. Rất thích hợp dùng để nghiên cứu hay phân tích cấu tạo, cấu hình nhiều mẫu vật thể rắn, mờ như tuổi thọ thực vật, côn trùng, bảng mạch, tinh thể. Chính vì vậy kính hiển vi này thường được ứng dụng trong phẫu thuật, nghiên cứu sinh học, côn trùng, thực vật học, kiểm tra chất lượng sản phẩm, phẫu thuật,....

Kính hiển vi soi nổi
Kính hiển vi soi nổi

Cấu tạo của kính hiển vi soi nổi

  • Thị kính (eyepieces): vị trí nhìn vào để quan sát mẫu vật, thường có độ phóng đại 10x. Có thể nâng cấp lên độ phóng đại cao hơn như 16x, 25x, 50x,...

  • Đầu soi nổi: Đây là phần trên cùng có thể di chuyển được của kính hiển vi và đầu soi nổi giữa hai thị kính có thể điều chỉnh được.

  • Núm zoom (zoom knob): điều chỉnh độ phóng đại của vật

  • Vật kính: Hai vật kính riêng biệt, mỗi vật kính nối với một trong các thị kính. Thị kính và vật kính gọi chung là độ phóng đại của kính hiển vi. Chúng có thể có một vật kính duy nhất cố định, một trục xoay nhiều thấu kính hoặc một ống kính zoom. Nó cho phép bạn thay đổi mức độ phóng đại tùy thuộc vào ứng dụng.

  • Nguồn sáng: kính hiển vi soi nổi thường sử dụng nguồn sáng phản xạ (reflected light) và một số sử dụng nguồn sáng truyền qua (transmitted light) hoặc kết hợp cả hai.

Cấu tạo của kính hiển vi soi nổi

Khách hàng có thêm tham khảo thêm sản phẩm tại website maydochuyendung.comthbvn.com của công ty CP công nghệ THB Việt Nam. THB là công ty nhập khẩu & phân phối các dòng kính hiển vi soi nổi, kính hiển vi điện tử, kính hiển vi sinh học,... Olympus, Shodensha, Optika,..chính hãng - chất lượng, có giá thành tốt nhất tại Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi mua hàng tại đây, các bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như: 

  • Sản phẩm đảm bảo chính hãng 100% 

  • Giá thành luôn tốt nhất

  • Tư vấn chuyên nghiệp

  • Giao hàng toàn quốc 

  • Hỗ trợ bảo hành và sửa chữa theo chính sách của hãng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận ngay những tư vấn miễn phí và báo giá nhanh nhất về sản phẩm yêu thích của bạn. Hotline Hà Nội: 0902148147- 0904810817 hoặc Sài Gòn: 0979244335- 0986568014. Địa chỉ: Hà Nội - số 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy và TP.HCM: số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11.