0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Máy đo bức xạ điện từ

THB Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính hãng dòng sản phẩm Máy đo bức xạ điện từ chất lượng cao, giá thành cạnh tranh. Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335.

Bức xạ điện từ là sự kết hợp giữa dao động điện trường và từ trường vuông góc với nhau, tạo nên một không gian giống như sóng trong môi trường. Đây là một trong những tác nhân có hại với sức khỏe của con người, nó gây đau đầu, chóng mặt, mất ngủ,... Đây là yếu tố khó loại bỏ, chúng ta chỉ có thể sống chung với nó.

Máy đo bức xạ điện từ.
Máy đo bức xạ điện từ.

Thiết bị đo bức xạ điện từ là thiết bị cầm tay cho phép người dùng nhanh chóng nắm được lượng bức xạ điện từ từ các đồ dùng điện tử để đảm bảo an toàn cho cuộc sống, sức khỏe của con người. Máy có thời gian đáp ứng nhanh, cho kết quả đo với độ chính xác, tin cậy cao nhất.

Ứng dụng của máy đo bức xạ điện từ:

  • Đo bức xạ điện từ môi trường: phòng ngủ, văn phòng, phòng máy tính, phòng điều khiển, cáp, đường dây điện, màn hình...
  • Đo lường bức xạ điện từ được sử dụng trong các thiết bị điện: điện thoại di động, máy tính, TV, máy fax, máy điều hòa không khí, tủ lạnh...
  • Băng tần kiểm tra rộng, thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu (132 x 69 x 29mm).