0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Bút đo pH là một trong những dụng cụ kiểm tra chất lượng nước cầm tay nhỏ gọn, đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp với những công việc đo lường cần thường xuyên di chuyển và đo trực tiếp tại hiện trường, vì vậy một tổ chức nhóm hay cá nhân đều nên có.

Phân loại bút đo pH

Như chúng ta đã biết thì pH là một trong những chỉ số đo rất quan trọng đối với nước, thực phẩm, đất,... Nếu biết được mức chỉ số này, đội ngũ kỹ thuật sẽ có được dữ liệu để đánh giá và đưa ra giải pháp khắc phục cũng như biện pháp xử lý hợp lý nhất trong từng lĩnh vực cụ thể. 

Để đo pH cho các đối tượng khác nhau, bút đo pH được phân thành những loại chuyên biệt. Sau đây là phân loại bút đo độ pH:

  • Bút đo pH trong thực phẩm: Loại bút đo này có đầu dò được thiết kế chuyên biệt, an toàn, không tạo ra những phản ứng hay tác động gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, cũng như không bị chất rắn của thực phẩm gây cản trở làm ảnh hưởng đến kết quả. 
  • Bút đo pH trong thủy canh: Loại bút này sử dụng phổ biến nhất, dùng để kiểm tra chất lượng nước trong nuôi trồng thủy sản, thủy canh,... phòng thí nghiệm, ngoài ra còn được nhiều hộ gia đình sử dụng để kiểm tra nguồn nước máy có đảm bảo an toàn không.
  • Bút đo pH trong nông nghiệp: Nếu sử dụng bút đo pH trong nước để đo gián tiếp pH của đất thông qua mẫu sệt sẽ rất tốn thời gian, vì vậy các hãng sản xuất đa cho ra đời các dòng bút đo pH với điện cực chuyên dụng để đo được pH ngay lập tức khi cắm đầu dò trực tiếp vào đất, giúp xác định độ pH của đất một cách nhanh chóng và chính xác.
  • Bút đo pH đa năng: Là máy đo pH ngoài khả năng cung cấp độ pH, còn đo được các chỉ số quan trọng và cần thiết như nhiệt độ, độ mặn, độ ẩm, EC, ORP,... giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư với những công việc liên quan đến kiểm tra chất lượng nước trong thủy sản, thủy sinh.

Tại sao nên mua bút đo độ pH tại Thbvn.com?

Thbvn.com là website bán hàng chính hãng từ các thương hiệu cao cấp như bút đo Ph Hanna - Thụy Điển hay Bút đo Ph Total Meter - Đài Loan và có giá bán tốt nhất thị trường.

Tại cửa hàng chúng tôi, bạn dễ dàng tìm mua loại bút đo thích hợp nhất với nhiều dải đo, mức giá cho bạn lựa chọn. Từ bút đo pH nước, bút đo pH đất cho đến thực phẩm,... chúng tôi đều có nhiều model và luôn sẵn hàng trong kho. Chỉ cần qua 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, Hồ Chí Minh hoặc gọi điện trước qua Hotline: 0904 810 817 (Hà Nội) – 0979 244 335 (Hồ Chí Minh) để được tư vấn cụ thể.

Thbvn.com cam kết:

  • 100% sản phẩm chính hãng
  • Giá tốt nhất thị trường
  • Nhân viên bán hàng có kiến thực sản phẩm, tư vẫn nhiệt tình, chính xác và công tâm nhất
  • Bảo hành tận tâm: Các sản phẩm máy đo pH sẽ được bảo hành theo đúng thời gian bảo hành của hãng, mang lại sự yên tâm cho người dùng.
  • Giao hàng COD nhanh trên toàn quốc: Giao hàng nhanh, kiểm tra hàng, nhận hàng và thanh toán, đổi mới nếu có lỗi từ phía NSX sau 7 ngày kể từ khi nhận hàng.