0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Máy đột lỗ thủy lực

Máy đột lỗ thủy lực là một thiết bị cần thiết trong các hoạt động gia công cơ khí, thiết bị, máy móc hay làm đồ nội thất, ngoại thất... Máy giúp tăng hiệu suất, giảm chi phí nhân công và cho ra những lỗ đục có nhẵn, không biên dạng và tính thẩm mỹ cao.

Giới thiệu máy đột lỗ thủy lực

Máy đột lỗ thủy lực hay máy đục lỗ thủy lực, máy đột thủy lực là thiết bị được trang bị hệ thống thủy lực để tạo các lỗ tròn, ovan hoặc vuông trên các tấm kim loại như thép, sắt, nhôm, inox... Khi mu máy đột thủy lực sẽ bao gồm các khuôn đục lỗ có khả năng đục được các lỗ có đường kính khác nhau.

Máy đột lỗ thủy lực giúp tạo ra các lỗ chính xác, đều trên các tấm, thanh kim loại
Máy đột lỗ thủy lực giúp tạo ra các lỗ chính xác, đều trên các tấm, thanh kim loại

Hệ thống thủy lực của máy tạo ra một lực lớn truyền đến đầu đột, giúp tạo ra những lỗ đục nhanh chóng, sâu, chính xác và thẩm mỹ. Thông số kỹ thuật và thiết kế của máy quyết định lực đột, độ sâu họng đột, hành trình xi lanh. Lực đột của các máy hiện đại có thể lên đến 8 tấn, 10 tấn, 20 tấn hoặc thậm chí 100 tấn.

Máy đột thủy lực có những loại nào?

Bơm thủy lực là một phần cần thiết của máy đục lỗ thủy lực để tạo ra năng lượng đầu vào. Bơm thủy lực có công suất cao và hoạt động ổn định sẽ tăng tốc độ đục lỗ của máy. Đây cũng là cơ sở cho việc phân loại máy đột thủy lực:

Máy đột lỗ thủy lực tích hợp bơm thủy lực 

Máy đột lỗ thủy lực tích hợp bơm thủy lực trên máy thường có dạng cầm tay hoạt động bằng cách nâng đẩy tay đòn hoặc cắm điện, dùng pin và bấm nút để bơm dầu lên xy lanh. Áp suất mạnh mẽ từ bơm có thể nhanh chóng tạo ra các lỗ đục trên thanh hoặc tấm kim loại.

 • Ưu điểm của dụng cụ thủy lực này là nhẹ gọn, linh hoạt và dễ sử dụng.
 • Nhược điểm của loại máy đột lỗ này là nó làm việc với hiệu suất trung bình và chỉ đột được kim loại mềm như nhôm hoặc inox có kích thước nhỏ từ 16 đến 114 mm.
Máy đột lỗ thủy lực tích hợp bơm thủy lực 
Máy đột lỗ thủy lực tích hợp bơm thủy lực chạy điện và dùng bơm tay

Máy đột lỗ thủy lực sử dụng bơm thủy lực rời

Đây là loại bơm thủy lực không được tích hợp trên thân máy. Do đó, để tạo nguồn lực đầu vào, thiết bị phải được sử dụng cùng với bơm rời. Có 2 loại bơm rời là bơm tay thủy lực và bơm điện thủy lực.

 • Với loại dùng bơm tay, ta cần nâng hạ tay đòn của máy bơm bằng sức người, tạo ra một áp suất lớn có thể lên tới 1000 bar.
 • Máy dùng với bơm điện cần kết nối với nguồn điện để nhận điện năng và chuyển đổi thành áp lực đẩy vào máy đột lỗ. Bơm điện thủy lực có các nút bấm tiện lợi và nâng cao hiệu suất, tiết kiệm thời gian gấp hai lần. Máy đột lỗ thủy lực dùng bơm điện thích hợp cho các nhà máy và xí nghiệp chế tạo lớn vì nó có khả năng đột lỗ trên tấm sắt và thép có kích thước lớn mà các phương pháp đột lỗ khác không thể làm được.
Máy đột lỗ thủy lực sử dụng bơm thủy lực rời
Máy đột lỗ thủy lực sử dụng bơm thủy lực rời

 

Hướng dẫn chọn mua máy đột thủy lực phù hợp

Khi bạn chọn mua máy đột lỗ thủy lực, bạn cần lưu ý bốn điều quan trọng sau:

 • Tùy thuộc vào đường kính cần đột lỗ mà bạn nên chọn máy có các khuôn đột phù hợp. Tốt nhất là máy có khuôn đục lớn hơn 1 size để giúp giảm tải và kéo dài tuổi thọ thiết bị.
 • Tùy thuộc vào vật liệu và độ dày khi đột để chọn máy phù hợp. Để biết máy có thể đột được loại vật liệu nào, bạn nên đọc trước hướng dẫn của nhà sản xuất. Lưu ý rằng độ dày của thanh phải luôn nhỏ hơn đường kính của lỗ đột. Chọn và lắp sai có thể dẫn đến làm hỏng đầu đột lỗ thủy lực.
 • Bạn muốn đột lỗ cách cạnh bên tối đa là bao nhiêu thì nên chọn máy có độ sâu họng đột lớn hơn. Bạn có thể không sử dụng được thiết bị khi mua về nếu bạn không chú ý đến nó.
 • Bạn nên cân nhắc việc sử dụng bơm tay thủy lực hoặc bơm điện để cung cấp năng lượng đầu vào, tùy thuộc vào vị trí và cách di chuyển máy.

Giá máy đột dập thủy lực

Máy đột thủy lực có giá khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu, đặc điểm và thông số kỹ thuật. Các loại máy có lực đột nhỏ có mức giá khá rẻ chỉ dưới 10 triệu, có loại chỉ 2 triệu. Nhưng cũng có những loại máy lên đến 150 triệu, thường sẽ kèm bơm điện. Dưới đây là giá của 10 máy đột lỗ thủy lực phổ biến nhất:

Lưu ý: Giá của máy đột lỗ thủy lực có thể thay đổi theo thời gian.

Mã sản phẩm Loại máy Lực đột tối đa Khuôn đục Vật liệu và độ dày tối đa Giá tham khảo
MHP-20 Chạy điện 10 tấn 6,5/9/13/17/20,5mm

Thép: 6mm/ Đồng, nhôm: 8mm

7.500.000 VNĐ
SYK-8A Cầm tay 8 tấn 16/20/26,2/32,6/39/51mm

Inox: 1,6mm/ Kim loại mềm: 3mm

Liên hệ
CH-100B Bơm rời 100 tấn 22/25/28/32mm

Thép: 20mm/ Đồng: 24mm

Liên hệ
CH-70L Bơm rời 31 tấn

10,5mm/13,8mm/17mm/20,5mm

Nhôm, đồng: 3 - 12mm/ Sắt: 3 - 10mm 

Liên hệ
ZUPPER ERC-20 Dùng pin -- 3mm - 20mm Thép: 8mm Liên hệ
SYK-15 Cầm tay 15 tấn 63/76/89/101/114mm

Inox: 2mm/ Kim loại mềm 4mm

Liên hệ
CH-80B Bơm rời 50 tấn 16/18/22/25mm

Đồng: 20mm/ Sắt: 16mm

Liên hệ
CH-70 Bơm rời 35 tấn

10,5mm/13,8mm/17mm/20,5mm

Đồng, nhôm: 3mm-12mm/ Sắt: 3mm-10mm

Liên hệ
CH-200A Bơm rời 200 tấn 22/25/28/32mm Sắt: 30mm Liên hệ
CH-100A Bơm rời 100 tấn 22/25/28/32mm

Đồng: 24mm/ Sắt: 20mm

Liên hệ

Lý do nên mua máy đột thủy lực ở THB Việt Nam

Để được trải nghiệm những dịch vụ mua hàng tốt, hãy mua hàng tại THB Việt Nam:

 • Chúng tôi cung cấp đầy đủ mẫu mã và phụ kiện cho máy đột thủy lực để bạn lựa chọn. Để giúp bạn lựa chọn một sản phẩm phù hợp với yêu cầu công việc, THB Việt Nam cũng có đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn viên am hiểu sản phẩm sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn.
 • Các loại máy đột lỗ thủy lực có bảo hành lâu dài và có thể được kiểm tra trước khi thanh toán. Ngoài ra, nếu bạn mua online, trong 7 ngày đầu tiên kể từ ngày nhận hàng, sản phẩm sẽ được đổi mới nếu nhà sản xuất gây ra lỗi kỹ thuật.
 • Ngoài ra, trang web chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác và hình ảnh thường xuyên được cập nhật kịp thời về các loại dụng cụ thủy lực chính hãng khác.

Vui lòng liên hệ tới hotline 0904810817 để nhận được báo giá tốt nhất. Hoặc truy cập ngay vào website thbvn.com để tham khảo thêm nhiều sản phẩm.