0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Máy hiện sóng Oscilloscope

Máy hiện sóng hiện đang là trợ thủ vô cùng đắc lực và luôn đồng hành cùng các chuyên gia nghiên cứu, những kỹ sư chuyên lắp ráp, sản xuất, sửa chữa thiết bị điện, điện tử, viễn thông… Thiết bị nổi bật với khả năng phân tích và hiển thị các tín hiệu theo dạng sóng, hỗ trợ người dùng theo dõi chính xác.

Máy hiện sóng là gì?

Máy hiện sóng hay còn có tên gọi khác là máy Oscilloscope hoặc dao động ký. Đây là thiết bị dùng để hiển thị các dạng tín hiệu, xung lên trên màn hình một cách rõ ràng mà những dòng đồng hồ khác không thể hiển thị được. Máy hiện sóng này sẽ hiển thị tín hiệu điện theo đồ thị gồm 3 trục X (thời gian), Y (điện áp) và  Z (cường độ sáng).

Máy hiện sóng còn được gọi là máy Oscilloscope
Máy hiện sóng còn được gọi là máy Oscilloscope

Công dụng của máy hiện sóng Oscilloscope

Do sản phẩm không bị giới hạn trong lĩnh vực thiết bị điện tử, vì thế máy đo hiện sóng có thể đo được tất cả các dạng tín hiệu như: vật lý, sóng, âm thanh, áp lực cơ khí, áp suất, nhiệt độ, ánh sáng.  

 • Nhận dạng nhanh chóng tín hiệu, kể cả các dạng sóng xung vuông, răng cưa, sóng hình sin, tín hiệu hình hay tín hiệu tiếng…

 • Máy Oscilloscope giúp xác định chính xác các giá trị thời gian, mức điện áp và đường đi tín hiệu

 • Thiết bị này còn có thể tính toán được tần số của tín hiệu dao động

 • Nhận biết “các phần động” của một mạch điện 

 • Xác định được một thành phần lỗi gây méo dạng tín hiệu

 • Giúp nhận biết nhanh chóng dòng một chiều và dòng xoay chiều

 • Chỉ ra tín hiệu nhiễu và sự thay đổi của nhiễu theo thời gian...

Phân loại máy oscilloscope

Máy hiện sóng oscilloscope được chia thành 2 loại chính là máy hiện sóng tương tự và máy hiện sóng số.

 • Máy hiện sóng tương tự: Dòng máy này sẽ làm việc trực tiếp với điện áp được đo nhằm di chuyển dòng electron ngang qua màn hình thiết bị đo.

Máy hiện sóng số và máy hiện sóng tương tự
Máy hiện sóng số và máy hiện sóng tương tự
 • Máy hiện sóng số: Khác với dòng tương tự, loại này sẽ lấy mẫu dạng sóng sau đó sử dụng cùng một bộ chuyển đổi tương tự/số (A/D) nhằm chuyển đổi điện áp đo được thành dữ liệu dạng số. Thiết bị sẽ dùng thông tin số thu thập được để tái cấu trúc lại thành dạng sóng trên màn hình.

Giá máy hiện sóng oscilloscope

Nhờ sở hữu nhiều tính năng, công dụng hữu ích, máy hiện sóng ngày càng được người dùng quan tâm và sử dụng nhiều trong quá trình nghiên cứu, lắp ráp, kiểm tra, sửa chữa thiết bị điện tử. Giá máy hiện sóng oscilloscope trên thị trường sẽ dao động trong khoảng 6 triệu đến 45 triệu đồng. Tùy theo thiết kế và chức năng của từng dòng mà máy có mức giá chênh lệch khác nhau. 

Hiện nay, để sở hữu một chiếc máy hiện sóng oscilloscope để phục vụ công việc quả không khó, bởi có rất nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Vì thế, bạn cần cẩn trọng trong khâu tìm kiếm và chọn mua.

Mua máy hiện sóng/dao động ký/Oscilloscope chính hãng ở đâu?

THB Việt Nam là đại lý chuyên phân phối các loại Máy Hiện Sóng chất lượng, chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất trên toàn quốc. Khi mua hàng tại đây, bạn chắc chắn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 • Cung cấp máy hiện sóng CHÍNH HÃNG 100%, NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ - HÀNG NHÁI. 

 • Đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tình giải đáp và tư vấn thiết bị phù hợp cho tường nhu cầu sử dụng.

 • Báo giá chuẩn xác, giá tốt nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

 • Chính sách bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm, minh bạch. 

 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng, an toàn. 

THB Việt Nam cung cấp máy hiện sóng (dao động ký) chính hãng, giá tốt
THB Việt Nam cung cấp máy hiện sóng (dao động ký) chính hãng, giá tốt

thbvn.com luôn cam kết mang tới tay người dùng những thiết bị máy hiện sóng chất lượng cao nhất để tối ưu hiệu quả trong công tác đo đạc, kiểm tra và xử lý hệ thống điện tử. Để được tư vấn chuyên sâu, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0904810817 - 0979244335.