0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Máy đo pH để bàn là thiết bị chuyên nghiệp nhất trong tất cả các loại máy đo, hoạt động dựa trên bộ vi xử lý đảm bảo đúng quy trình để mang đến độ chính xác cao nhất. 

Đặc điểm nổi bật của máy đo pH để bàn

Thiết bị đo pH chuyên nghiệp này được sử dụng để đo các chỉ số trong nước uống, nước sinh hoạt, nước trong nuôi trồng thủy sản, sản xuất rượu vang, thực phẩm, chế phẩm, nước thải công nghiệp, tháp làm mát...hay phân tích chất lỏng trong phòng thí nghiệm. Sau đây là những điểm nổi bật của máy đo pH để bàn:

Đa năng

Máy đo độ pH để bàn ngoài chức năng chính là đo pH, một số dòng máy đo còn tích hợp thêm các tính năng đo khác như tổng chất rắn hòa tan - TDS, độ dẫn điện - EC, nhiệt độ, khả năng ôxy hóa khử - ORP, nồng độ thẩm thấu ngược đơn vị CF… lên tới 06 tính năng chỉ trong 01 chiếc máy.

Kết quả chính xác cao

Tốc độ phản ứng nhanh chóng và dễ dàng hiệu chỉnh tự động cũng như tự động bồi thường nhiệt độ (ATC), giúp giảm thiểu số sai số và đảm bảo kết quả chính xác đến từng centimet.

Chất liệu tốt

Máy đo pH làm bằng chất liệu tốt nhất để giữ được độ bền lâu dài, nhất là phần điện cực luôn được các hãng chú tâm khi chế tạo, vì bộ phận này là nơi tiếp xúc trực tiếp với dung dịch, mẫu phẩm lâu dài để đo lường, nên chúng phải đảm bảo được khả năng chống chịu tốt trước mọi tác động từ môi trường bên ngoài như thép không gỉ sét, thủy tinh chịu nhiệt.

Tính năng nổi bật

Một số dòng máy đo độ pH của những thương hiệu nổi tiếng như Hanna, Milwaukee hay Total Meter được bổ sung một số trong những tính năng nổi bật như:

  • Có thể chuyển đổi kết quả dưới dạng nhiều đơn vị khác nhau là: ppt, g/L, mg/mL, ppm, mg/L, μg/mL, ppb, μg/L, mg/mL, M, mol/L, mmol/L, %w/v và đơn vị người dùng.
  • Tính năng CAL Check™ - cảnh báo người dùng về vấn đề trong thời gian hiệu chuẩn của điện cực pH. 
  • Bộ nhớ máy lớn, lưu trữ lên tới 100000 điểm, truyền dữ liệu qua đầu đọc USB.
  • Dữ liệu GLP hiệu chuẩn được lưu trữ dưới dạng ngày tháng, thời gian, đệm được sử dụng, offset và slope và cho phép truy cập bất cứ lúc nào.
  • Thiết lập giá trị min max và cảnh báo giới hạn; tính năng Hold giữ đọc kết quả ổn định. 
  • Cấp độ bảo vệ IP65 chống nước chống bụi tốt trong mọi điều kiện làm việc khác nhau. 

Mua máy đo độ pH để bàn tại thbvn.com

Thbvn.com không chỉ cung cấp nhiều mẫu máy đo pH để bàn, mà còn rất nhiều thiết bị đo pH khác như dạng cầm tay hay bút đo pH đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, Hanna, Milwaukee cao cấp cho đến các dòng máy Total Meter giá rẻ chất lượng cao,... Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thuốc thử, dung dịch hiệu chuẩn chính hãng,... đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy vào website thbvn.com để được đặt mua hàng, chúng tôi luôn cung cấp nội dung, hình ảnh sản phẩm rõ ràng và chân thực, mang tính cập nhật. Các sản phẩm luôn sẵn hàng tại kho, mời qua số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy hoặc 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11 để được xem hàng thực tế.

Tại đây, bạn sẽ được các nhân viên am hiểu sản phẩm tư vấn chính xác nhất. hãy liên hệ đến Hotline: 0904 810 817 (Hà Nội) – 0979 244 335 (Hồ Chí Minh).

Giao hàng COD nhanh trên toàn quốc: Giao hàng nhanh, kiểm tra hàng, nhận hàng và thanh toán, đổi mới nếu có lỗi từ phía NSX sau 7 ngày kể từ khi nhận hàng.