0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Máy đo pH cầm tay kế thừa những tính năng đo cơ bản của máy đo pH để bàn, nhưng tính di động linh động cao hơn, đáp ứng nhu cầu trên mức cơ bản nhưng không cần quá chuyên sâu, phù hợp khi đo ngoài trời, phòng thí nghiệm, dây chuyền sản xuất... và với mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Phân loại máy đo pH cầm tay

Để đo pH trong dạng rắn, lỏng khác nhau, đầu dò của máy đo pH cũng phải được thiết kế chuyên biệt để tương thích và phù hợp. Vì vậy máy đo pH cầm tay được phân loại như sau:

  • Máy đo pH cầm tay trong thủy canh: đây là thiết bị đo pH trong nước và đất, thích hợp cho các ứng dụng trong nông nghiệp, nhà kính và thủy canh.
  • Máy đo pH cầm tay trong thực phẩm: có đầu dò được thiết kế chuyên biệt để phù hợp đo pH cho từng loại thực phẩm, không gây ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm. Ứng dụng trong kiểm tra sản xuất sữa, các sản phẩm từ sữa, phô mai, nước ép hoa quả, nước giải khát, rượu, mì ống…
  • Máy đo pH cầm tay trong công nghiệp: có đầu dò được thiết kế chống chịu nhiệt độ và ngoại lực tốt để hoạt động ổn định nhất, vì những máy đo này thường phải sử dụng trong môi trường khắc nghiệt nhất như các hoạt động sản xuất bể xi mạ, nồi hơi, tháp làm mát…

Giá máy đo pH cầm tay

Dựa trên nhiều yếu tố mà giá máy đo ph cầm tay có sự khác nhau, dao động từ khoảng 1,5  - 27 triệu đồng. Máy đo càng chuyên nghiệp, công nghệ xử lý thông minh thì càng đắt tiền. 

Nếu quý khách cần một thiết bị đo pH để thực hiện các phép đo yêu cầu độ chính xác cao hơn và bền hơn bút đo pH, vẫn đảm bảo được tính linh động cao, mà có mức giá hợp lý hơn máy đo pH để bàn thì hãy ghé vào website: Thbvn.com. Chắc chắn bạn sẽ tìm được một chiếc máy đo pH cầm tay là hoàn toàn phù hợp.

Thbvn.com chuyên cung cấp các dòng máy đo pH từ nhiều thương hiệu khác nhau như Hanna - Thụy Điển; Total Meter - Đài Loan. Đây là những thương hiệu bán chạy và được ưa chuộng sử dụng nhất.

Những lợi ích khi mua hàng tại thbvn.com:

  • Được tư vấn bởi nhân viên bán hàng có trình độ.
  • Mua được sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.
  • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
  • Bảo hành tận tâm, chính sách bảo hành chuẩn của hãng.
  • Được đối mới nếu có lỗi từ phía NSX sau 7 ngày kể từ khi nhận hàng.