0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

PH là độ axit hay độ chua của nước. Độ pH ảnh hưởng rất nhiều tới điều kiện sống của các sinh vật nước. Các loài cá thường không sống được trong môi trường nước có độ pH < 4 hoặc pH > 10. Sự thay đổi pH của nước thường liên quan tới sự có mặt của các hoá chất axit hoặc kiềm, sự phân huỷ chất hữu cơ, sự hoà tan của một số anion SO4, NO3 ...

Máy đo độ PH
Máy đo độ PH

Có rất nhiều cách đo độ pH của nước nhưng cho kết quả nhanh, chính xác nhất là các Máy đo độ PH

Có Máy đo độ PH bạn sẽ không bao giờ phải đoán màu PH hay phải dùng các thuốc thử khác nữa, bạn chỉ cần nhúng máy đo độ PH vào nước ao, hồ cá hoặc bể bơi và đọc thông số trên màn hình hiển thị kỹ thuật số chỉ trong sau giây!

THB Việt Nam là công ty hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy đo pH từ các thương hiệu đình đám như Hanna, Total Meter, Ohaus, Sanwa, Milwaukee... chính hãng, chất lượng cao, giá cả hợp lý và chính sách bảo hành, bảo dưỡng, hỗ trợ tốt!

Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dạng máy đo pH với đa dạng mẫu mã, chủng loại, phù hợp với mọi nhu cầu và yêu cầu về công việc giúp bạn thoải mái lựa chọn

  • Bút đo pH - là thiết bị đo pH dạng bút nhỏ gọn nhất. Kích thước của nó chỉ bằng một chiếc bút sáp thông thường, linh động và phù hợp với những công việc đo lường cần thường xuyên di chuyển và đo trực tiếp tại hiện trường.
  • Máy đo pH cầm tay - là thiết bị kiểm tra độ pH thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ dàng mang theo sử dụng.
  • Máy đo pH để bàn - là dụng cụ đo pH để bàn thường được dùng trong phòng thí nghiệm.
  • Máy đo pH trong thực phẩm - dòng thiết bị chuyên nghiệp dành cho các ứng dụng đo pH trong các loại thực phẩm. Không thể thiếu trong quy trình sản xuất, chế biến thực phẩm để đảm bảo chất lượng thành phẩm.
  • Máy đo pH dùng cho thủy canh - dòng máy thường được tích hợp thêm khả năng đo EC/TDS/Nhiệt độ giúp kiểm tra chất lượng đất, dung dịch thủy canh, thủy sinh,...

Với những chiếc máy đo độ pH tiên tiến này, bạn sẽ không cần phải đoán màu pH hay loay hoay với các loại thuốc thử... Việc đo độ pH sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Bạn có thể mua máy đo ph do công ty THB nhập khẩu và phân phối là các thiết bị rất gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và cho ra kết quả nhanh và chính xác, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc với thiết bị máy đo ph này!