0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Khúc xạ kế đo độ cồn, rượu

Khúc xạ kế đo độ cồn được sử dụng để đánh giá được độ cồn trong dung dịch như rượu, bia, siro,… thường trả về kết quả dưới dạng % Brix. Máy đo nồng độ cồn thường được ứng dụng trong sản xuất rượu vang và chế biến hoa quả, trong các phòng nghiên cứu, thí nghiệm.

Phân loại máy đo nồng độ cồn

Đánh giá nồng độ cồn là công tác được thực hiện trong ngành thực phẩm, chế biến rượu bia, ngoài ra còn được sử dụng để kiểm tra người tham gia giao thông. Vì vậy về cơ bản máy đo độ cồn được chia thành các loại như sau:

1. Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở: Là thiết bị được sử dụng dùng để kiểm tra, phân tích, đánh giá nồng độ cồn trong hơi thở, ứng dụng trong ngành giao thông, cơ quan chức năng hay đơn vị an ninh bất kì.

2. Máy đo nồng độ cồn trong thực phẩm: Là thiết bị được thiết kế chuyên dụng để xác định nồng độ cồn và độ ngọt của rượu vang, bia, rượu nho, mứt, nước ép. Trong máy đo độ cồn thực phẩm còn được chia thành 2 loại khác nữa: 

  • Khúc xạ kế (cơ học):  Loại này là sử dụng phổ biến nhất để đo cồn, đường trong rượu, mứt, nước ép mà không cần phải dùng pin, năng lượng là từ ánh sáng mặt trời, giúp tiết kiệm. Khúc xạ kế này có thiết kế nhỏ gọn dễ cầm tay, trả kết quả nhanh và đọc dễ dàng.
  • Máy đo độ cồn (điện tử): Loại máy này dùng pin để hoạt động, nổi bật nhất là model Hanna HI96813 không những đo được độ cồn, mà còn xác định được lượng đường, sử dụng rất phổ biến trong quy trình sản xuất rượu, các loại nước ép.

Mua máy đo nồng độ cồn tại Thbvn.com

Thbvn.com là website chuyên bán các dòng máy đo môi trường chuyên nghiệp, đến từ nhiều hãng nổi tiếng, phải kể đến như Hanna, Sentech hay Milwaukee,... với mức giá tốt nhất thị trường.

Tại đây bạn sẽ được các đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên tâm nhất để tìm được dòng sản phẩm phù hợp với từng công việc. Hãy gọi đến hotline 0904 810 817 (Hà Nội) – 0979 244 335 (Hồ Chí Minh) để được giải đáp thắc mắc.

Chúng tôi luôn có hàng thực tế trưng bày tại showroom Hà Nội và Hồ Chí Minh, bạn có thể qua kiểm tra hàng trực tiếp và test sản phẩm:

  1. Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  2. Hoặc 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Giao hàng dưới mọi hình thức, có nhận COD -  được kiểm tra hàng trước khi thanh toán và hỗ trợ đổi mới nếu có lỗi từ phía NSX trong vòng 7 ngày đầu tiên kể từ ngày nhận hàng. 

máy đo nồng độ cồn