0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Máy đo khoảng cách laser

Máy đo khoảng cách laser hay còn được gọi là thước đo điện tử chuyên dùng để đo độ khoảng cách chiều dài, chiều rộng bằng sự phản hồi tia laser khi chiếu tới mục tiêu. Thiết bị đang được ứng dụng phổ biến trong ngành xây dựng, trắc địa, quân sự…

Phân loại máy đo khoảng cách phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện có 2 loại máy đo khoảng cách laser thông dụng, đó là: máy đo khoảng cách dạng ống nhòm và máy đo khoảng cách cầm tay.

Các loại máy đo khoảng cách
Các loại máy đo khoảng cách

Máy đo khoảng cách laser kiểu ống nhòm 

Đúng như tên gọi, loại máy này có hình dạng nhỏ gọn giống hệt một chiếc ống nhòm với khả năng đo được chiều dài, chiều rộng, chiều cao, đo tốc độ di chuyển của vật đo…

Phạm vi làm việc của máy đo khoảng cách kiểu ống nhòm có thể lên tới 300 mét, 600 mét, 900 mét, 1200 mét và 1500 mét. Chính vì thế, thiết bị đo khoảng cách cầm tay này được ứng dụng phổ biến cho công việc ngoài trời như: hoạt động săn bắn, trồng rừng, làm đường hay các môn thể thao Golf…

Máy đo khoảng cách cầm tay

Máy đo khoảng cách kiểu cầm tay có thể đo được chiều dài, chiều rộng, chiều cao, thể tích, diện tích, đo liên tiếp, đo gián tiếp...Vì thế, thiết bị được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng, thiết kế nội và ngoại thất, thi công lắp đặt.

Máy đo khoảng cách laser cầm tay được chia thành 2 loại chính: máy đo khoảng cách có camera và máy đo khoảng cách bằng laser không có camera. Với dòng máy không có camera sẽ có nhiều hạn chế khi làm việc ở ngoài trời và dưới cường độ ánh sáng mạnh. Ngược lại, dòng máy đo khoảng cách có camera hoạt động tốt ở cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Máy đo khoảng cách laser loại nào tốt nhất?

Việc mua máy đo khoảng cách laser chất lượng tốt với mức giá hợp lý không còn là vấn đề khó khăn nếu bạn biết lựa chọn sản phẩm theo những tiêu chí sau đây.

Máy đo khoảng cách laser loại nào tốt nhất
Máy đo khoảng cách laser loại nào tốt nhất
  • Xác định chi phí đầu tư: Điều kiện kinh tế của bạn thế nào? Khoảng chi phí bạn có thể đầu tư cho máy đo khoảng cách là bao nhiêu?

  • Xác định mục đích sử dụng: Bạn dùng thiết bị để đo khoảng cách chiều dài, chiều rộng đơn giản hay cần thực hiện các phép đo chuyên nghiệp hơn như tính thể tích, diện tích.

  • Khu vực làm việc: Nếu bạn thường xuyên làm việc ngoài trời hay nơi có cường độ ánh sáng mạnh thì máy đo khoảng cách có camera là lựa chọn vô cùng hợp lý. Nhưng nếu bạn chỉ làm việc trong nhà với điều kiện ánh sáng bình thường thì máy đo khoảng cách không có camera sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư.

  • Phạm vi đo: Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới giá thành của máy. Vì thế, bạn hãy xác định rõ công việc của mình cần đo trong phạm vi bao nhiêu mét.

  • Thương hiệu: Hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp máy đo khoảng cách, trong đó một số thương hiệu nổi bật mà bạn có thể yên tâm sử dụng là Bosch, Leica, Stanley, Total Meter

Giá máy đo khoảng cách

Hiện tại trên thị trường máy laser đo khoảng cách có rất nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế khác nhau của người dùng. Dưới đây là giá máy đo khoảng cách laser của một số sản phẩm nổi bật, bán chạy nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

Sản phẩm Giá tham khảo
Máy đo khoảng cách Total Meter 40m E40 500.000đ
Máy đo khoảng cách 60m E60 650.000đ
Máy đo khoảng cách laser Total Meter 80m E80 850.000đ
Máy đo khoảng cách Total Meter E100 100m 1.150.000đ
Máy đo khoảng cách 40m T40C có camera 1.700.000đ
Máy Đo Khoảng Cách 40m Bosch GLM 40 1.850.000đ
Máy đo khoảng cách laser GLM 400 Professional 1.950.000đ
Máy đo khoảng cách 60m T60C-camera 2.000.000đ

Địa chỉ bán máy đo khoảng cách laser uy tín tại Hà Nội và HCM

THB Việt Nam là địa chỉ cung cấp máy đo khoảng cách uy tín số 1 Việt Nam, chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị đo chính xác chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Bosch, Total Meter, Stanley, Leica,...

Địa chỉ bán máy đo khoảng cách laser uy tín
Địa chỉ bán máy đo khoảng cách laser uy tín

Các sản phẩm tại đây đảm bảo chính hãng 100%, có giấy kiểm định rõ ràng. Với mức giá tốt, chế độ bảo hành dài hạn theo đúng quy định của nhà sản xuất cùng đội ngũ tư vấn tận tình, khách hàng khi mua thước đo laze tại đây chắc chắn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Để sở hữu máy đo khoảng cách giá rẻ, chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE Hà Nội: 0904 810 817 - TP.HCM: 0979 244 335 hoặc truy cập vào website thbvn.com hoặc maydochuyendung.com để được hỗ trợ và tư vấn trong thời gian sớm nhất.