0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Kính hiển vi kỹ thuật số

Kính hiển vi kỹ thuật số (hay kính hiển vi điện tử hay kính hiển vi CCD) là thiết bị phổ biến được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực vật lý, hóa học, sinh học, y học,… Thiết bị sử dụng camera chất lượng cao cho hình ảnh sắc nét giúp người dùng quan sát các vật thể có kích thước nhỏ bé mà mắt thường không thể quan sát được bằng cách tạo ra các hình ảnh phóng đại của vật thể đó. Ngoài ra, kính hiển vi kỹ thuật số còn có khả năng kết nối với máy tính hoặc màn hình chiếu qua cổng USB tiện dụng.

Có 2 loại kính hiển vi kỹ thuật số phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là:

Kính hiển vi cầm tay:  là loại kính có cấu tạo nhỏ gọn với khả năng phóng đại tầm trung, thao tác điều chỉnh Zoom dễ dàng, thuận tiện. Thiết bị dễ dàng kết nối với máy tính thông qua cổng USB hoặc kết nối với điện thoại để phóng to một vật trên màn hình. Sản phẩm thường được sử dụng trong các công việc cần sự linh hoạt cao như điều tra, thực địa,...

Kính hiển vi cầm tay
Kính hiển vi cầm tay

Kính hiển vi dạng để bàn: là một loại kính hiển vi sử dụng một chùm electron để tạo ra một hình ảnh của mẫu vật. Thiết bị này có khả năng phóng đại và có khả năng phân giải lớn hơn nhiều so với kính hiển vi quang học. Giúp người sử dụng dễ dàng nhìn thấy nhiều vật thể nhỏ hơn chi tiết hơn. Kính hiển vi kỹ thuật số dạng để bàn cho phép bạn zoom lên đến từ 20 lần lên đến 500 lần. Ngoài ra, bạn còn có thể chụp ảnh, quay video lại trên phần mềm đi kèm trên máy tính. Vì vậy kính được ứng dụng rất đa dạng trong thực tế với những lĩnh vực như y học, công nghiệp, nghiên cứu khoa học, sửa chữa,...

Kính hiển vi dạng để bàn
Kính hiển vi dạng để bàn

Kính hiển vi kỹ thuật số là một công cụ hiệu quả để kiểm tra và phân tích các đối tượng khác nhau từ các bộ phận được chế tạo bằng vi mô đến các thiết bị điện tử lớn. Thiết bị đã trở thành công cụ không thể thiếu trong rất nhiều ngành nghề quan trọng như giáo dục, nghiên cứu,... Các sản phẩm kính hiển vi chất lượng cao hiện được phân phối bởi maydochuyendung.comthbvn.com. Hiện tại chúng tôi đang có nhiều chương trình ưu đãi khi mua các sản phẩm kính hiển vi. Các thiết bị của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất lên chất lượng luôn được đảm bảo, giá thành lại rất cạnh tranh. 

Để mua sản phẩm kính hiển vi điện tử và nhận khuyến mãi hấp dẫn, hãy nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp theo số hotline: Hà Nội: 0902148147- 0904810817 hoặc Sài Gòn: 0979244335- 0986568014 hoặc đến trực tiếp showroom số 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội và số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11. Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ và báo giá cho bạn.